Biệt Thự Song Lập Tại Vinhomes Star city Thanh Hóa

BIỆT THỰ SONG LẬP

  • NH_00000431

Là loại hình nhà ở có diện tích giao động từ 144m - 200m, có 3 mặt sân vườn là phía trước, sau và bên hông, một mặt tường riêng nhưng được xây sát nhau. Hai căn nhà được xây tên cùng một khối đất, thoạt nhìn vào ta sẽ có cảm giác như đo chỉ là một ngôi nhà nhưng thực tế đó là hai căn có lối đi riêng biệt, đối xứng  nhau.

 

Biệt thự song lập tại Vinhomes Starcity Thanh Hóa là loại hình nhà ở có diện tích giao động từ 198m - trên 200m, có 3 mặt sân vườn là phía trước, sau và bên hông, một mặt tường riêng nhưng được xây sát nhau. Hai căn nhà được xây trên cùng một khối đất, thoạt nhìn vào ta sẽ có cảm giác như đó chỉ là một ngôi nhà nhưng thực tế đó là hai căn có lối đi riêng biệt, đối xứng nhau.

 

Về Thiết kế mặt ngoài:

Hai căn nhà có thiết kế giống nhau. Các loại biệt thự song lập tại các dự án của vinhomes tùy thuộc vào các phân khu khác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau. Ví thử hiện nay đang chuộng một số thiết kế của những thanh phố nổi tiếng trên thế giới như phong cách Manhattan - Mỹ, Paris - Pháp, Venice -  Ý ... Đây đều là những thành phố vừa cổ kính, vừa mang âm hưởng hiện đại, văn minh không lẫn với bất cứ nơi nào trên thế giới. 

Thiết kế mặt ngoài biệt thự song lập Vinhomes star City Thanh Hóa

Thiết ngoài biệt thự song lập Vinhomes Star City Thanh Hóa

Về thiết kế nội thất:

Là phong cách mở của Chủ đầu tư cho khách hàng được thoải mái sáng tạo không gian riêng tư. Đây có lẽ cũng là điều khác biệt lớn thu hút sự quan tâm của cư dân. Bởi lẽ mỗi khách hàng đều có những gu thẩm mỹ khác nhau, phong cách sống khác nhau. Đối với phần móng nhà sẽ được chủ đầu tư thiết kế đan vào nhau tạo sự chắc chắn, vững trãi.

Về thiết kế sân vườn:


Biệt thự song lập được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Nhưng các mặt thoáng đủ rộng từ 60m -80m để trồng cây hoặc làm tiểu cảnh sân vườn… Kết cấu biệt thự song lập riêng biệt và đối xứng với căn biệt thự bên cạnh nên hai căn biệt thự cạnh nhau phải hài hòa về màu sắc, đường nét và trang trí.

 Tìm hiểu thêm về:

Biệt thự Đơn lập

Liền kề 

Nhà Vườn

Shophouse

Chung cư Vincity