Các loại nhà ở tại Vinhomes Thanh hóa | Biệt Thự, Liền kề, Shopshouse

Các Loại hình nhà ở tại Vinhomes Thanh hóa

Các Loại hình nhà ở tại Vinhomes Thanh hóa

17:22 - 03/02/2018

Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa
Hệ thống tiện ích Vinhomes Thanh Hóa
5 Lý do nên đầu tư tại Vinhomes Starcity Thanh hóa
Vinhomes Thanh hóa có những tiện tích gì?
Khởi Công Vinhomes Star City Thanh Hóa

Vinhomes Star City là khu đô thị sầm uất bậc nhất thành phố Thanh Hóa. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại một chuẩn mực sống mới đáp ứng sự kỳ vọng của cư dân. Tuy nhiên hiện nay khu đô thị đang trong quá trình xây dựng, việc mua nhà tại một dự án như vậy vẫn là một dấu chấm hỏi rất lớn đối với những người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi bật mí về các loại hình nhà ở mà chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng tại thị trường Thanh Hóa như sau:

1. Sản phẩm nhà Shophouse

Shophouse là loại hình nhà ở đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh. Tầng 1 khách hàng có thể cho thuê lại hoặc tự kinh doanh với các mặt hàng tùy ý, tầng 2,3,4,5 để ở. Tức khách hàng có thể vừa đảm bảo cuộc sống của gia đình trong một môi trường đẳng cấp mà vẫn có thể tùy ý kinh doanh các mặt hàng lợi thế. Về mật độ xây dựng, chủ đầu tư sẽ xây không qua 70% diện tích đất. Một căn Shophouse tại Vinhomes Thanh Hóa có diện tích 105m thì tầng 1 sẽ được xây khoảng 75m2. Các tầng trên tương tự như vậy, tổng diện tích xây dựng không vượt quá 370m2 đối với căn 5,5 tầng.

2. Sản phẩm Biệt thự Đơn lập

Biệt thự đơn lập là loại hình nhà ở có diện tích rất rộng, giao động từ trên 200m2 đến trên 500m2. Có thiết kế biệt lập với những căn khác của dự án. Diện tích mặt sàn khoảng 150m2, diện tích còn lại là sân vườn tiểu cảnh. Loài hình nhà ở này phù hợp với những người có tiềm lực kinh tế thật sự tốt, có nhu cầu cao về không gian riêng tư và tình quyết đoàn nhanh vì số lượng biệt thự đơn lập thường có hàn và đặc biệt không dành cho số đông. Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Thanh Hóa nói riêng và trong các khu đô thị thuộc Vinhomes nói chung đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Do vậy việc giao dịch sẽ diễn ra rất nhanh, đòi hỏi khách hàng cũng cần được chăm sóc bới những nhân viên xuất sắc.

3. Sản phẩm biệt thự song lập

 Là loại nhà ở có diện tích giao động từ 144 - 200m2, hai căn nhà được xây dựng trên cùng 1 lô đất, có diện tích, kích thước và thiết kế như nhau. Tất cả các căn đã được chủ đầu tư hoàn thiện mặt ngoài, riêng phần nội thất chủ nhà sẽ tự hoàn thiện theo nhu cầu. Đây là loại nhà ở phù hợp với nhiều đối tượng do diện tích, thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt phần tài chính cũng không quá cao. Nhiều khách hàng có dòng tài chính hạn chế nhưng tận dụng gói ưu đãi từ ngân hàng thì đều có thể sở hữu được. Sản phẩm Biệt thự song lập tại Vinhomes Thanh Hóa sẽ được hưởng lợi bởi hàng loạt những dự án đi trước. Do vậy khác biệt về thiết kế được đặt lên hàng đầu. Những thiết kế tối ưu nhất sẽ được chủ đầu tư triển khai bởi những thương hiệu thiết kế hàng đầu thế giới.

4. Nhà ở Liền kề

Nhà ở Liền kề tại Vinhomes Thanh Hóa sẽ được chia đều ở các phân khu, diện tích giao động từ 96m đến 144m. Có nhiều hướng khác nhau như: Chính bắc, chính nam, tây nam và đông bắc đảm bảo phù hợp với tuổi của khách hàng. Thông thường các căn Liền kề ở đây sẽ được chia làm 2 loại, xây dựng từ 3,5 tầng đến 4,5 tầng. Với tấng 1 gồm một gara để xe ô tô, phòng khách, bếp ăn, phòng ăn và một phòng vệ sinh chung. Tầng 2 là 2 phòng ngủ Master. Tầng 3 ,4 mỗi tầng được xây 2 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung. Phần Tum sẽ là nhà kho, tec nước, thái dương năng. Về cơ bản chủ đầu tư sẽ bố trí như vây. Tuy nhiên, nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau nên đa phần chủ nhà sẽ thiết kế lại để phù hợp với những nhu cầu riêng. Điều này được chủ đầu tư khuyế khích, song việc thiết kế này sẽ được chủ đầu tư phê duyệt khi thiết kế của khách hàng không ảnh hưởng đến kết cầu trọng lực của ngôi nhà. Loại hình nhà ở Liền kề Vinhomes Thanh Hóa với thiết kế hiện đại, công năng sử dụng tối ưu, giá hợp lý hứa hẹn sẽ phù hợp với phần đông khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ mới lập gia đình, công chức, viên chức và buôn bán nhỏ.