Chính Sách Bán Hàng Vinhomes Star City Thanh Hóa

Chính Sách Bán Hàng Vinhomes Star City Thanh Hóa

17:32 - 06/02/2018

Thông thường chủ đầu tư sẽ liên kết với khoảng 3 ngân hàng cho 1 dự án. Tùy vào mỗi thời điểm sẽ có những chính sách bán hàng khác nhau và cơ chế vay cũng khác nhau. Tại Vinhomes Thanh Hóa cũng vậy, ta có thể chia làm 3 giai đoạn như sau:

1. Giai đoạn mở bán

Ban đầu chính vay ngân hàng sẽ có lãi suất rất thấp khoảng 7%/12 tháng, thấp hơn khi khách hàng vay trực tiếp từ các ngân hàng ruột. Khách hàng sẽ có thời hạn vay tối đa lên đến 25 năm, trong đó khách hàng chỉ phải trả lãi cho 5 năm đầu tiên. Những năm tiếp theo không phải nộp lãi, chỉ nộp tiền gốc. Thời gian vay càng dài thì  số tiền gốc và lãi phải trả cho ngân hàng càng nhỏ. Tuy nhiên khi khách hàng đã có nhu cầu thực sự về việc sở hữu một ngôi nhà tại các dự án của VIN thì cần quyết mua sớm nhất có thể để đảm bảo chọn lựa được căn đẹp nhất, ưng ý nhất. 

2: Giai đoạn giữa (mở bán được khoảng 4 tháng) 

Sau khi dự án mở bán được khoảng 6 tháng, những căn đẹp nhất đã có chủ nhân, thời gian này vẫn còn một lượng lớn khách tiềm năng vì nhiều lý do khác nhau chưa thể mua được. Năm bắt được nhu cầu khách hàng, Chủ đầu tư sẽ ban hành chính sách mới, trong đó chính sách được vay ngân hàng trong thời gian 18 hoặc 24 tháng miễn lãi với khoản vay 65% giá trị căn nhà thu hút được sự quan tâm đặc biệt lớn của cư dân. Có được chính sách đặc biệt ưu đãi như vậy, khách hàng sẽ có nhiều hơn những giải pháp tài chính cho sự lựa chọn của mình. Có điều có chính sách vay ngân hàng đồng nghĩa với chính sách tăng giá của CĐT. Thông thường, hầu hết với tất cả các dự án của Vingroup thì lộ trình tăng giá sẽ được áp dụng, mỗi lần tăng giá sẽ lên đến 3%, mỗi dự án sẽ có từ 5-7 lần tăng giá.

3: Giai đoạn cuối dự án

Thời điểm này đã có đến trên 80% số căn đã được giao bán, chỉ còn lại một số rất ít căn ở những vị trí không nhiều người quan tâm. Vấn đề của chủ đầu tư là thu hồi vốn càng nhanh càng tốt, nên một chính sách khủng sẽ được ban hành như: cam kết cho thuê lợi nhuận 5-7%/năm, tặng Voucher trị giá lớn ... Và chắc chắn rồi, với những chính sách tốt như vậy thì chỉ cần một thời gian rất ngắn thôi thì số căn còn lãi cũng sẽ tìm được những chủ nhân mới.

 

 mo-phong-vinhomes-hai-phongHình ảnh mô phỏng dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

            ------------------------------------------------------

Tóm tắt/giải nghĩa chính sách bán hàng dễ hiểu nhất:

Mỗi dự án, mỗi giai đoạn bán hàng, Chủ đầu tư lại đưa ra những chính sách bán hàng khác nhau, tuy nhiên với kinh nghiệm của đơn vị nhiều năm cộng tác với Vinhomes, chúng tôi hiểu căn kẽ về quy trình làm việc và những chính sách bán hàng CDT có thể áp dụng. Song, đối với cư dân Thanh hóa nói riêng và những người quan tâm đến dự án lúc này nói chung, việc hiểu hết được chính sách bán hàng khi lần đầu tiếp cận với các dự án nhà ở của Vin không phải là điều một sớm một chiều. Do vậy trong khuôn khổ bài biết này chúng tôi cố gắng đưa ra thông tin một cách dễ hiểu nhất để truyền tải tới quý khách hàng. Rất mong nhận được phản hồi tích cực của quý khách để chúng tôi có cơ hội giải đáp mọi thắc mắc. Thông thường với một sự án mới như Vinhomes Thanh Hóa thì chính sách bán hàng đầu tiên được chia làm hai giai đoạn, cụ thể như sau:

1. Giai đoạn Văn bản thỏa thuận

 • Lần 1: Đặt cọc 300tr/1 căn với CĐT và ký Văn bản thỏa thuận
 • Lần 2: Nộp 15%: Sau 15 ngày kể từ ngày ký VBTT, khách hàng nộp đủ 15% giá bán nhà ở đã bao gồm 300tr đặt cọc của lần 1 (trước VAT)
 • Lần 3: Nộp 10%: Khoảng 1 tháng sau tiếp tục nộp 10% giá trị nhà ở (trước VAT)
 • Lần 4: Nộp 5% :  1 tháng sau lần 3 khách hàng nộp tiếp 5% giá bán nhà ở (trước VAT)

2. Giai đoạn sau hợp đồng mua bán

 • Lần 1: Nộp VAT của 30% giá trị nhà ở: Tại thời điểm ký HĐMB theo thông báo của CĐT, khách hàng nộp phần VAT của 30% giá trị nhà ở đã đóng. Đây chính là điều kiện cần và đủ để đủ điều kiện ký HĐMB
 • Lần 2: Nộp 15%: 1 tháng sau lần 1 nộp tiếp 15% giá bàn nhà ở đủ VAT
 • Lần 3: Nộp 15%: 2 tháng sau  lần 2 nộp tiếp 15% giá bán nhà ở đủ VAT
 • Lần 4: Nộp 10%: 3 tháng sau lần 2 nộp tiếp 10% giá bán nhà ở đủ VAT
 • Lần 5: Nộp 25%: Khi khách hàng nhận được thông báo bàn giao nhà ở của CĐT (thường sẽ khoảng 4 tháng sau lần 4), khàng hàng sẽ nộp 25% giá bán nhà ở đủ VAT. 
 • Lần 6: Nộp 5%: Khi khách hàng nhận sổ đỏ nộp 5% già bán nhà ở còn lại chính thức hoàn tất nghĩa vụ nộp tiền cho CĐT và bước vào giai đoạn tự hoàn thiện nhà ở. 

-----------------------------------------------

 

Dưới đây chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng Chính sách bán hàng Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa cập nhật ngày 27/4/2018. Trong quá trình tìm hiểu, có điều gì băn khoăn, Quý anh chị hãy nhắc máy lên và gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc để lại thông tin trên From đăng ký, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

 

CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC

KHU HOA HỒNG - DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY THANH HÓA

----- Ngày 2704/2018 -----

I. QUY ĐỊNH CHUNG:

 1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 27/04/2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
 2. Đối tượngng áp dụng: Khách hàng đặt cọc đăng ký chọn mua Biệt thự/ Liền kề/ Liền kề nhà vườn/ Shophouse (phân khu Khu Hoa hồng - Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa)

II. TIẾN ĐỘ ĐẶT CỌC

Tiến độ VBTTThanh toán
Lần 1: Khi ký Văn bản thỏa thuận (VBTT)
(Tháng 04/2018)
300.000.000 đồng/căn
Lần 2:10 ngày kể từ khi đặt cọc và ký VBTT15%giá bán nhà (chưa gồm VAT)
(đã bao gồm lần 1)
Lần 3: 40 ngày kể từ ngày ký VBTT10%giá bán nhà (chư gồm VAT)

III. THỦ TỤC KÝ VĂN BẢN THỎA THUẬN

THỦ TỤCTHỜI GIAN
Ký ăn bản thỏa thuậnTại thời điểm đặt cọc 300.000.000 đồng/căn
Thanh lý Văn bản thỏa thuận và ký HĐMB vớiCĐT

Dự kiến tháng 06/2018

 

IV. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN SỚM 

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 45% giá bán Nhà (chưa gồm VAT), VinEstate hỗ trợ lãi suất (HTLS) lên tới 45% giá bán Nhà (chưa gồm VAT)

1. Chính sách

CHÍNH SÁCHCHI TIẾT
Mức dư nợ vayLên tới 45%giá bán Nhà (chưa gồm VAT)
Mức dư nợ được Vinhomes HTLSLên tới 45%cgiá bán Nhà (chưa gồm VAT)
Lãi suất và thời gian hỗ trợ vay vốnLS 0% kể từ ngày giải ngân đến ngày hoàn trả
tiền đặt cọc
Ân hạn nợ gốc (kể từ ngày giải ngân đầu tiên
của ngân hàng)
Trong thời gian hỗ trợ lãi suất
Phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS0%

 

2. Tiến độ giải ngân

Tiến độ
Tiến độ đặt cọc dành cho khách hàng VVNH
KH giải ngânNgân hàng
giải ngân
Hỗ trợ của VinEstate
Lần 1: Khi ký VBTT300.000.000 đồng/căn  
Lần 2:10 ngày kể từ khi đặt cọc và kýVBTT15% giá bán nhà (chưa gồmVAT)
(đã bao gồm lần 1)
  
Lần 3:40 ngày kể từ ngày ký VBTT10%giá bán nhà (chưa gồm VAT)  
Lần 4:Trong vòng 15 ngày kể từ đợt thanh toán lần 3 45%giá bán
nhà (chưa gồmVAT)
VinEstate sẽ trả LS cho khoản đặt cọc bổ sung và thanh toán sớm cho khách hàng = Lãi suất trả ngân hàng cho khoản vay + 3% VinEstate sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân trên
khoản lãi cọc (*)

(*): VinEstate sẽ tự động trích khoản tiền lãi cọc của khách hàng để trả lãi cho ngân hàng định kỳ từ thời điểm giải ngân đến thời điểm hoàn trả tiền đặt cọc. Khách hàng sẽ được hưởng phần chênh lệch giữa khoản tiền lãi cọc (sau khi khấu trừ thuế TNCN) do thanh toán sớm và phần lãi phải trả cho ngân hàng. Phần lãi được hưởng chênh sẽ được hoàn lại cho khách bằng hình thức khấu trừ vào giá trị phải thanh toán tiếp theo của KH.

VinEstate sẽ tự động chuyển tiền cọc khách hàng đã thanh toán theo VBTT sang thanh toán cho hợp đồng mua bán ngay sau khi khách hàng thanh lý VBTT với VinEstate và ký HĐMB với CĐT.

Lưu ý: Các khách hàng tham gia chương trình HTLS này sẽ không được chuyển nhượng VBTT trong giai đoạn được HTLS của VinEstate.

V. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THANH TOÁN SỚM BẰNG VỐN TỰ CÓ

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn lên tới 100% giá bán Nhà (không gồm VAT) bằng nguồn vốn tự có sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức lãi suất này có thể đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được VinEstate hoàn lại cho khách hàng khi khách hàng ký HĐMB với CĐT. Khách hàng cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

 Lưu ý: Đối với khách hàng là người nước ngoài chỉ được thanh toán trước hạn bằng vốn tự có đến 70% giá bán Nhà (không gồm VAT) và được nhận mức lãi suất tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền thanh toán và số tiền thanh toán trước hạn (Mức lãi suất  này có thể đổi mà không cần  báo trước). Khoản  tiền  này sẽ  được  VinEstate  hoàn lại cho khách hàng khi khách hàng ký HĐMB với CĐT. Khách hàng cá nhân chịu thuế TNCN  cho phần lãi này.

 

 

 

 CHÍNH SACH BÁN HÀNG

KHU HOA HỒNG - DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY THANH HÓA

----- Ngày 27/4/2018 -----

 

 I. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 27/04/2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
 2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua Biệt thự/Liền kề/Liền kề nhà vườn/Shophouse (Nhà tiểu Khu Hoa hồng - Dự án Vinhomes Star City.
 3. CSBH và bảng giá tương ứng được áp dụng theo thời điểm khách hàng ký

 

II. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

 

Tiến độ HĐMBThanh toán
Lần 1: Ngay khi ký HĐMB (Dự kiến tháng 06/2018)30% giá bán Nhà (gồm VAT) (đã bao gồm giá trị VBTT)
05% giá bán Nhà (không gồm VAT) - vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB
(CĐT trả lãi 12%/năm cho 05% giá bán Nhà (không gồm VAT) theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày Chủ đầu tư (CĐT) nhận được khoản tiền cọc đến thời điểm CĐT gửi thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất đối với Nh (GCN) hoặc khi KH tự làm thủ tục cấp GCN. KH cá nhân chịu thuế thu nhập cá nhân (TNCN) theo quy định pháp luật cho phần lãi này).
Lần 2: 20/08/201815% giá bán Nhà (gồm VAT)
Lần 3: 20/10/201815% giá bán Nhà (gồm VAT)
Lần 4: 20/11/201810% giá bán Nhà (gồm VAT)
Lần 5: Theo thông báo nhận bàn giao (Dự kiến Quý IV/2018)25% giá bán Nhà + VAT của 05% giá bán Nhà
Lần 6: Theo thông báo của CĐT khi Nhà được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu.05% giá bán Nhà (không gồm VAT) - khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB

 


(*): Lưu ý: 

 • Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.
 • Trong trường hợp Khách hàng đóng không đủ tiền theo Tiến độ thanh toán trên thì khoản tiền KH nộp ưu tiên vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB trước, vào các tiến độ thanh toán của HĐMB

 

III. THỦ TỤC KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

 

THỦ TỤCTHỜI GIAN
Ký Hợp đồng mua bánDự kiến Tháng 06/2018

 

IV. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

1. Chính sách Hỗ trợ lãi suất (HTLS) (**)

CHÍNH SÁCHCHI TIẾT
Mức dư nợ vayLên tới 65% giá bán Nhà (gồm VAT)
Mức dư nợ được CĐT HTLS65% giá bán Nhà (gồm VAT)
Lãi suất và thời gian hỗ trợ vay vốnLS 0% trong thời hạn tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 04/12/2019
Ân hạn nợ gốc (kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng)Trong thời gian HTLS
Phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS0%

 


Lưu ý
:(**): Áp dụng đối với KH là Cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (KHDN) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả với Ngân hàng.

 • KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định.
 • Trong mọi trường hợp, Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

 

2. Tiến độ giải ngân

Tiến độ
Thanh toán dành cho khách hàng VV NH
KH thanh toánNgân hàng
giải ngân
Hỗ trợ của
CĐT
Lần 1:Ký HĐMB - Dự
kiến tháng 6/2018
30%giá bán Nhà (gồm VAT) (đã bao gồm giá trị VBTT)  
 05%giá bán Nhà (không gồm VAT) - vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB
 (CĐT trả lãi 12%/năm cho 05% giá bán Nhà
(không gồm VAT) theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày CĐT nhận được khoản tiền cọc đến thời điểm CĐT gửi thông báo nhận GCN hoặc khi KH tự làm thủ tục cấp GCN. KH là cá nhân chịu thuế TNCN theo quy định pháp luật cho phần lãi này)
Lần 2:Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB 65%giá bán Nhà (gồm VAT) (***)CĐT thanh toán toàn bộ lãi vay theo mục IV.1
Lần 3:Theo thông báo nhận bàn giao nhà
(Dự kiến Quý 1/2019)
VAT của 05%giá bán Nhà  
Lần 4:Theo thông báo của CĐT khi Nhà được cấp GCN hoặc khi KH tự làm thủ tục cấp GCN05%giá bán Nhà (không gồm VAT) - khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB  

 

(***) Trường hợp KH tham gia chương trình HTLS đã ký VBTT với VinEstate, sau khi thanh lý VBTT, Ngân hàng sẽ giải ngân toàn bộ khoản tiền đã giải ngân trong giai đoạn VBTT ngay khi KH ký HĐMB. Khoản tiền còn lại Ngân hàng sẽ giải ngân trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB. 

 

3. Khách hàng tham gia chương trình Hỗ trợ lãi suất HTLS được khấu trừ 3% giá án Nhà (chưa gồm VAT tại thời điể ý HĐMB).

 

Lưu ý: KH đăng ký nguyện vọng không muộn hơn thời điểm ký VBTT và không được thay đổi khi chuyển sang HĐMB.

 

V. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TRƯỚC HẠN BẰNG VỐN TỰ CÓ:

 1. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn từng đợt bằng vốn tự có (“VTC” (gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán lần kế tiếp theo tiến độ thanh toán của CĐT. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

 

 1. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn 100% giá trị Nhà (gồm VAT) bằng vốn tự có (gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được hưởng:
 • Mức chiết khấu tương đương 9.5%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn cho 95% giá trị Nhà (gồm VAT) + VAT của 05% giá trị Nhà , trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.
 • Mức lãi suất 12%/năm cho 05% giá trị Nhà (chưa gồm VAT) - vào TTĐC đảm  bảo   thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB, KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

Lưu ý: Đối với khách hàng là người nước ngoài chỉ được thanh toán trước hạn bằng vốn tự có đến 70% giá trị Nhà (gồm VAT và được nhận mức chiết khấu tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền thanh toán và số tiền thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

 

Cập nhật Bảng giá: TẠI ĐÂY

Cập nhật tiến độ dự án: TẠI ĐÂY

Chính sách bán hàng khu Nguyệt Quế: TẠI ĐÂY