Hệ thống siêu thị Vinmart Vinhomes Star City Thanh Hóa

Hệ thống siêu thị Vinmart Vinhomes Star City Thanh Hóa

Hệ thống siêu thị Vinmart Vinhomes Star City Thanh Hóa

21:13 - 14/01/2019

Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa
Hệ thống tiện ích Vinhomes Thanh Hóa
5 Lý do nên đầu tư tại Vinhomes Starcity Thanh hóa
Các Loại hình nhà ở tại Vinhomes Thanh hóa
Vinhomes Thanh hóa có những tiện tích gì?

Có thể nói một trong những niềm tự hào của dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa chính là hệ thống siêu thị Vinmart Vinhomes Star City. Với hệ thống siêu thị này công dân sống trong các căn hộ của dự án sẽ được trải nhiệm dịch vụ mua sắm tiện ích, hiện đại.

Siêu thị Vinmart Vinhomes Star Cit y Thanh Hóa - vị trí thuận tiện

Không chỉ có hệ thống siêu thị Vinmart Vinhomes Star City Thanh Hóa mà hầu hết tất cả các siêu thị khác của tập đoàn Vingroup đều được đặt tại các vị trí cực kỳ thuận tiện. Nhờ có vị trí trung tâm, tập trung đông dân cư cùng giao thông vận tải thuện tiện mà khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới siêu thị bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Siêu thị Vinmart Vinhomes Star City Thanh Hóa cung cấp hàng hóa chất lượng

Siêu thị Vinmart Vinhomes Star City Thanh Hóa cung cấp hàng hóa đa dạng

Khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu mua sắm của người dân lại ngày càng cao. Hiểu được điều đó, tất cả các siêu thị trong hệ thống Vinmart và Vinmart + tại Vinhomes Star City đều cung cấp đa dạng mặt hàng

Tại đây tập hợp đến hơn 40 nghìn mặt hàng phục vụ đầy đủ các nhu cầu khác nhau của cuộc sống như: mỹ phẩm, thực phẩm, điện tử, điện lạnh, đồ chơi… cam kết, đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa của khách hàng. Đồng thời, hệ thống siêu thị Vinmart luôn cập nhật hàng hóa mới, không ngừng phát triển và hoàn thiện để phục vụ khách hàng.

Siêu thị Vinmart Vinhomes Star City Thanh Hóa cung cấp hàng hóa chất lượng

Các mặt hàng tại hệ thống siêu thị Vinmart Vinhomes Star City Thanh Hóa đều được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, rõ ràng. Các mặt hàng được kiểm định kĩ chất lượng trước khi cung cấp tới tay người tiêu dùng, đảm bảo mọi khách hàng đều được sử dụng mặt hàng có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Vinmart hợp tác với hầu hết các nhà sản xuất nổi tiếng, có thương hiệu lớn được khách hàng tin tưởng vì thế các mặt hàng tại đây đảm bảo chất lượng tối ưu. Bạn sẽ hoàn toàn gạt bỏ nỗi lo hàng nhái, kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng khi trải nhiệm mua sắm tại Vinhomes Star City.

Siêu thị  Vinmart Vinhomes Star City -  phục vụ chuyên nghiệp

Một trong những điểm cộng lớn khiến hệ thống siêu thị Vinmart Vinhomes Star City luôn dành được cảm tình của khách hàng đó chính là phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Siêu thị Vinmart Vinhomes Star City Thanh Hóa có hàng hóa đa dạng

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tậm, nhiệt tình khiến mọi khách hàng khi trải nghiêm dịch vụ mua sắm tai đây. Từ khâu tư vấn, đều khâu vận chuyển, thanh toán sản phẩm đều được các nhân viên tiến hành đúng quy định, nhanh chóng, tận tâm khiến khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng nhất.

Hệ thống siêu thị Vinmart Vinhomes Star City là một hệ thống mua sắm cao cấp, hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu cao của đông đảo khách hàng. Mọi mặt hàng do siêu thị cung cấp không chỉ phong phú về chủng loại, mà còn có chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng.

Để trở thành cư dân Vinhomes và tận hưởng trải nghiệm mua sắm thông minh an toàn tại hệ thống siêu thị Vinmart Vinhomes Star City, hãy liên hệ với chúng tôi qua số:

Xem thêm: Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Star City Thanh Hóa