Nhà Liền Kề Tại Vinhomes Thanh Hóa | Liền Kề Vinhomes Star city

NHÀ LIỀN KỀ

  • NH_00000436

Biệt thự Liền kề hay còn gọi là nhà mặt phố rất được ưa chuộng trong ngôn ngữ kiến trúc của người dân Việt Nam. Điều đó càng đúng hơn nữa với những quý khách hàng đã từng sở hữu những ngôi nhà nằm ẩn khuất trong những khu phố trật trội, chen chúc. Bởi đây là nối kiến trúc tối ưu nhất cho một khoảng không gian hẹp. Nhưng nhà ở Liền kề tại Vinhomes Thanh Hóa sẽ mang lại một cái nhìn đầy đủ hơn

Biệt thự liền kề hay còn gọi là nhà phố. Đây là tên gọi mới thay thế cho dòng nhà ở truyền thống có mặt tiền nằm ngay sát các con phố sầm uất. Với kiểu nhà phố cũ, người dân có thể tự do vừa ở vừa kinh doanh. Nhưng với loại nhà ở Liền kề tại Vinhomes Thanh Hóa thì chỉ dùng để ở, không dùng vào mục đích kinh doanh buôn bán.

Về quy mô: 

Liền kề Vinhomes Thanh Hóa dự kiến được xây dựng từ 350 - 400 căn, chiếm 1/3 tổng số căn tại dự án. Thực chất người mua nhà có nhu cầu đặc biệt cao với dòng sản phẩm Liền kề. Theo thông kê từ những dự án trước đây, Số nhà Liền kề thường được bán hết trước so với nhà ở biệt thự. Có nhiều nguyên nhân giải thích cho việc nay. Tuy nhiên có thể hiểu rằng diện tích vừa đủ, giá bán hợp lý là 2 yếu tố cốt lõi khiến nhà ở Liền kề trở thành cơn sốt tại các dự án của Vinhomes.

Mô phỏng nhà ở Liền kề Vinhomes Star City Thanh Hóa

Về thiết kế:

Nhà ở Liền kề được thiết kế khá hợp lý, diện tích đất giao động từ 72m2 - 157,5m2.  Liền kề tại Vinhomes thường được xây dựng tầng 1 với mật độ 70% diện tích đất. Diện tích còn lại là khoảng sân vườn phía trước và sau nhà. Với mẫu thiết kế như vậy đảm bảo rằng tất cả các căn Liền kề tại dự án đều có cây xanh, ánh sáng tươi và khoảng không gian để gia chủ sáng tạo những không gian riêng tư mang đậm phong cách riêng.

Về xây dựng:

Liền kề tại Vinhomes Thanh Hóa hay tên thương mại là Star City dự kiến được thiết kế thành 2 loại 3,5 tầng và 4,5 tầng. Mặt ngoài đã được Chủ đầu tư hoàn thiện bao gồm sơn chống thấm, dán ngói, hệ thống của kính, của cuốn. Tường bên trong đã được trát phẳng. Chủ nhà chỉ việc hoàn thiện phần nội thất và về ở.

Nhà ở Liền kề vinhomes Star City thanh Hóa gồm các loại hình nhà ở như sau:

  • 72m2 = 6x12m
  • 96m2 = 8x12m có xẻ khe 2m
  • 87,5m2 = 7x12,5m
  • 112,5m2 = 9x12,5m Xẻ khe 2m
  • 122,5m2 = 7x17,5m
  • 157,5m2 = 9x17,5m xẻ khe 2m

 

TÌM HIỂU THÊM:

Biệt thự Đơn lập

Biệt thự Song lập

Liền kề 

Nhà Vườn

Shophouse

Chung cư Vincity