Nhà Vườn Vinhomes Thanh Hóa | Biệt Thự Nhà Vườn Tại Starcity

NHÀ VƯỜN

  • NH_00000437

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thanh Hóa là một sản phẩm mới kế thừa phát huy từ loại hình nhà liền kề. Đây là định nghĩa mới về một sản phẩm nhà ở hiện đại tại các khu đô thị đẳng cấp nhất của Vinhomes sau sự thành công tại một số dự án như Vinhomes Reverside Long Biên, Vinhomes Hải Phòng. Biệt thự nhà vườn với số lượng có hạn, bởi

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thanh Hóa là một sản phẩm mới kế thừa phát huy từ loại hình nhà liền kề. Thông thường Biệt thự nhà vườn được xây dựng trên những mảnh đất khá rộng với khoảng sân vườn trước sau trống trải. Tuy nhiên với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, quá trình đô thị hóa mạnh khiến quy đất không còn nhiều. Nhưng tại Vinhomes Thanh Hóa Chủ đầu tư vẫn sáng tạo ra một mẫu nhà được đánh giá rất cao. thừa hưởng thiết kế của nhà liền kề truyền thống, đồng thời nắm bắt xu thế, thị hiếu khách hàng tạo ra một sản phẩm rất được trông đợi. Biệt thự nhà vườn Vinhomes chắc chắn sẽ được rất nhiều khách hàng tại Thanh Hóa đặc biệt quan tâm.

biệt thự nhà vườn vinhomes thanh hóaMô phỏng biệt thự nhà vườn Vinhomes Thanh Hóa

Biệt thự Sân vườn có diện tích giao động từ 144m2 đến trên 225m2. Về thiết kế mặt ngoài giống như một căn Liền kề diện tích đất dưới 100m2. Song Biệt thự sân vườn có nhiều diện tích cho cây xanh bóng mát hơn nằm ở phía trước và phía sau nhà. Ví thử với diện tích 160m2, mặt ngang 8m2, sâu 20m, diện tích xây dựng một sàn là 90m, diện tích sân vườn 70m. Với diện tích sân vườn như vậy đủ để gia chủ thiết kế cho mình một không gian riêng tư đậm chất sống.

 

TÌM HIỂU THÊM:

Biệt thự Đơn lập

Biệt thự Song lập

Liền kề 

Nhà Vườn

Shophouse

Chung cư Vincity