SẢN PHẨM

NHÀ VƯỜN

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thanh Hóa là một sản phẩm mới kế thừa phát huy từ loại hình nhà liền kề. Đây là định nghĩa mới về một sản phẩm nhà ở hiện đại tại các khu đô thị đẳng cấp nhất của Vinhomes sau sự thành công tại một số dự án như Vinhomes Reverside Long Biên, Vinhomes Hải Phòng. Biệt thự nhà vườn với số lượng có hạn, bởi

BIỆT THỰ SONG LẬP

Là loại hình nhà ở có diện tích giao động từ 144m - 200m, có 3 mặt sân vườn là phía trước, sau và bên hông, một mặt tường riêng nhưng được xây sát nhau. Hai căn nhà được xây tên cùng một khối đất, thoạt nhìn vào ta sẽ có cảm giác như đo chỉ là một ngôi nhà nhưng thực tế đó là hai căn có lối đi riêng biệt, đối xứng  nhau.

 

CHUNG CƯ

Chung cư Vinhomes Thanh Hóa là tổ hợp không gian sống sang trọng gồm những tòa căn hộ đẳng cấp và các trung tâm thương mại với đầy đủ các công trình tiện ích khép kín, hiện đại bậc nhất mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Được xây dựng tại vị trí “VÀNG” mặt đại lộ Hùng Vương, chung cư Vinhomes Thanh Hóa đem đến cho quý khách hàng một cơ hội đầu tư lý tưởng không thể bỏ qua.

SHOPHOUSE

Với công năng “kép” vừa ở vừa kinh doanh, nhà phố thương mại Boutique house Vinhomes Thanh Hóa được bố trí xung quanh mặt ngoài khu đô thị, bố trí hợp lý trong nội khu, là một sản phẩm ấn tượng, phù hợp cho cả hoạt động kinh doanh và nghỉ ngơi thư giãn đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

NHÀ LIỀN KỀ

Biệt thự Liền kề hay còn gọi là nhà mặt phố rất được ưa chuộng trong ngôn ngữ kiến trúc của người dân Việt Nam. Điều đó càng đúng hơn nữa với những quý khách hàng đã từng sở hữu những ngôi nhà nằm ẩn khuất trong những khu phố trật trội, chen chúc. Bởi đây là nối kiến trúc tối ưu nhất cho một khoảng không gian hẹp. Nhưng nhà ở Liền kề tại Vinhomes Thanh Hóa sẽ mang lại một cái nhìn đầy đủ hơn

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Biệt thự Vinhomes Starcity là một trong những hạng mục ấn tượng nhất của dự án, các biệt thự sở hữu tầm nhìn view sông – view hồ ngoạn mục, nằm sát bờ sông đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ.