Chung Cư Tại Vinhomes Thanh Hóa | Tìm Hiểu Chung Cư Vinhomes Star city

CHUNG CƯ

  • NH_00000439

Chung cư Vinhomes Thanh Hóa là tổ hợp không gian sống sang trọng gồm những tòa căn hộ đẳng cấp và các trung tâm thương mại với đầy đủ các công trình tiện ích khép kín, hiện đại bậc nhất mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Được xây dựng tại vị trí “VÀNG” mặt đại lộ Hùng Vương, chung cư Vinhomes Thanh Hóa đem đến cho quý khách hàng một cơ hội đầu tư lý tưởng không thể bỏ qua.

Vinhomes Starcity được xây dựng và hình thành với sự ủng hộ tuyệt đối của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thanh Hóa.  Đã từ rất lâu rồi người dân nơi đây mới có dịp được bàn tán với nhau về quá trình phát triển của đô thị. Một chủ đề đã cũ nhưng để thực hiện được lại là một vấn đề có nhiều trở ngại. Một dự án gồm nhiều loại hình nhà ở như  Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và chung cư cao tầng. Bài viết này chúng tôi xin được nói nhiều hơn về loại hình nhà ở chung cư.

 

Mô phỏng chung cư Vincity Vinhomes Star City thanh Hóa

Vingroup đã triển khai rất nhiều dự án có mô hình tương tự với Vinhomes Thanh Hóa như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Imperia Hải Phòng... Tuy nhiên Vinhomes Thanh Hóa có diện tích và quy mô lớn hơn rất nhiều. Về Chung cư, tại Thanh Hóa vẫn còn khá nhiều diện tích đất trống, kẻ cả ngay trong nội đô thành phố. Tuy nhiên để tìm được một vị trí đẹp và ngay Trung tâm thành phố thì cư dân sẽ phải trả một cái giá không hề rẻ. Bởi vậy, chung cư sẽ là một giải pháp hoàn toàn hợp lý.

 

Trong quần thể dự án Vinhomes Starcity, chủ đầu tư dự kiến xây dựng 02 tòa chung cư cao 36 tầng chiếm diện tích hơn 15ha tổng diện tích dự án. Với công suất hơn 2000 căn từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích giao động từ 49m2 đến 180m2. Nhà ở chung cư tại Vinhomes Thanh Hóa đặc biệt phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới, công viên chức có thu nhập trung bình nhưng ổn định lâu dài. 

TÌM HIỂU THÊM:

Biệt thự Đơn lập

Biệt thự Song lập

Liền kề 

Nhà Vườn

Shophouse

Chung cư Vincity